20k, 50k, 100k, 200k garena được bao nhiêu kc ?

20k, 50k, 100k, 200k garena được bao nhiêu kc ? Đây có lẽ là vấn đề được tìm hiểu và được nhiều game thủ tìm kiếm muốn biết nhất hiện nay. Hình thức nạp thẻ garena giúp đem lại nhiều kim cương hơn cho tài khoản game, nhân vật game free fire của mình. Và cũng sẽ có rất nhiều những cách thức khác để có thể nạp kim cương ngoài hình thức nạp thẻ garena. Vậy thì nạp 50k, 100k, 200k garena được bao nhiêu kc ? chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

20k, 50k, 100k, 200k garena được bao nhiêu kc ?

Nạp thẻ garena hiện nay cũng có rất nhiều hình thức nạp thẻ để lấy được kim cương với nhiều những hình thức khác nhau. Với hiện nay thì bạn có thể sử dụng nạp thẻ từ số tài khoản ngân hàng nội địa hay visa đều được… Cách nạp thẻ garena để nhận được kim cương chính là cách được nhiều những game thủ ưa chuộng và lựa chọn nạp kim cương cho game free fire phổ biến và nhiều nhất hiện nay.

Có thể nói, hình thức nạp thể lấy kim cương không chỉ được những tay chơi game vừa mới bắt đầu chơi ưa chuộng mà cả với những game thủ chơi lâu năm cũng ưa chuộng không kém. Bởi khi có được nhiều kim cương, bạn có thể đổi để mua được rất nhiều những trang phục, vũ khí, thẻ nâng cấp, thẻ X2 vàng,… có nhiều những ưu đãi cũng như giúp người chơi có thể đạt được những nguyện vọng mà mình mong muốn trong thế giới game, cho nhân vật trong game free fire của mình. Dưới đây, là bảng giá nạp thẻ 20k, 50k, 100k, 200k ganera để lấy kim cương mà bạn có thể tham khảo.

– Nạp thẻ garena mệnh giá 20k nhận được 111 kc (kim cương)

– Nạp thẻ garena mệnh giá 50k nhận được 280 kc (kim cương)

– Nạp thẻ garena mệnh giá 100k nhận được 580 kc (kim cương)

– Nạp thẻ garena mệnh giá 200k nhận được 1190 kc (kim cương)

– Nạp thẻ garena mệnh giá 500k nhận được 3050 kc (kim cương)

Ngoài ra thì những game thủ vẫn có thể lựa chọn nạp thẻ lấy kim cương bằng những hình thức như nạp thẻ bằng thẻ cào qua những nhà mạng, nạp thẻ trực tiếp qua google store, app store ở thiết bị IOS hay bằng thiết bị Android. Dưới đây, là bảng giá nạp thẻ để nhận kim cương trong game free fire qua những hình thức nạp thẻ khác mà bạn có thể tham khảo.

Nạp thẻ garena thông qua google store, app store trên thiết bị IOS

– Nạp thẻ mệnh giá 0.99$ nhận được 100 kc (kim cương)

– Nạp thẻ mệnh giá 2.99$ nhận được 300 (+10) kc (kim cương)

– Nạp thẻ mệnh giá 4.99$ nhận được 500 (+20) kc (kim cương)

– Nạp thẻ mệnh giá 9.99$ nhận được 1000 (+60) kc (kim cương)

– Nạp thẻ mệnh giá 19.99$ nhận được 2000 (+180) kc (kim cương)

– Nạp thẻ mệnh giá 49.99$ nhận được 5000 (+600) kc (kim cương)

Nạp thẻ garena trên thiết bị Android

– Nạp thẻ mệnh giá 22k nhận được 100 kc (kim cương)

– Nạp thẻ mệnh giá 69k nhận được 300 (+10) kc (kim cương)

– Nạp thẻ mệnh giá 109k nhận được 500 (+20) kc (kim cương)

– Nạp thẻ mệnh giá 219k nhận được 1000 (+60) kc (kim cương)

– Nạp thẻ mệnh giá 449k nhận được 2000 (+180) kc (kim cương)

– Nạp thẻ mệnh giá 1090k nhận được 5000 (+600) kc (kim cương)

Tuy nhiên thì hình thức nạp garena cho game free fire thì vẫn được nhiều người chơi game ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn khi có giá rẻ hơn và nhận được nhiều kim cương hơn. Với thẻ garena thì bạn có thể tìm mua ở một số những trang web chuyên bán thẻ garena, có thể tìm mua với mức giá ưu đãi để tiết kiệm được nhiều chi phí và nhận được nhiều kim cương hơn nhé. Và dựa vào mức giá ở bên trên thì chúng ta có thể thấy nạp thẻ garena bạn sẽ nhận được nhiều kim cương hơn mà không bị mất đi khoảng chí phí phát sinh nào thêm.

Hướng dẫn cách nạp garena nhận được nhiều kim cương

Điều đầu tiên để bạn có thể nạp thẻ garena để nhận được nhiều kim cương hơn cho con game của mình thì bạn cần tìm mua thẻ garena. Hiện nay, với nhiều những chia sẽ cũng như theo như nhiều rerview và nhận xét của nhiều game thủ. Thì bạn có thể tìm mua thẻ garena tại ví điện tử VTC Pay cực kì tiện lợi, uy tín mà không bị mất thêm phí. Bạn có thể lựa chọn được mệnh giá thẻ tùy theo nhu cầu mà bạn muốn nạp cho con game của mình. Vậy thì để mua được thẻ garena trên ví điện tử VTC Pay như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu và thực hiện những bước đơn giản dưới đây cùng với baonhieu.net nhé.

Bước 1: Mua thẻ garena trên ứng dụng VTC Pay

Với cách thức mua thẻ ganera trên ứng dụng VTC Pay thì bạn có thể lựa chọn với hình thức dưới đây:

– Mua thẻ ganera trên app điện thoại: đây có lẽ cách mua được nhiều người ưa chuộng nhất bởi nó cũng khá tiện lợi dành cho những bạn nào chơi game trên điện thoại. Với những người chơi game trên điện thoại di động thì bạn có thể chỉ cần tải app VTC Pay về với ứng dụng điện thoại của mìn. Sau đó, bấm chọn vào mục thẻ game và chọn thẻ garena trong game mà bạn muốn mua. Sau đó, hoàn tất hoàn thành thanh toán bằng ví VTC Pay khi liên kết cùng với tài khoản ngân hàng để thanh toán.

– Mua thẻ garena trực tiếp trên website: bạn cũng có thẻ mua thẻ garena game trực tiếp trên website bằng cách đăng nhập vào vtcpay.vn. Sau đó. đăng nhập vào tài khoản ví điện tử vtc pay và thực hiện chọn mua thẻ mà bạn muốn mua. Nếu như bạn vẫn chưa có tài khoản ví điện tử vtc pay thì thực hiện đăng kí tài khoản và mua thẻ garena qua những bước thực hiện dưới đây.

Bước 2: Đăng nhập, đăng kí mua thẻ garena  trên ví điện tử VTC Pay

Bạn chọn đăng nhập khi đã có tài khoản ví điện tử vtc pay, nếu như vẫn chưa có tài khoản thì bạn chọn đăng kí kế bên đăng nhập. Sau đó điền vào những thông tin cần thiết mà trang web yêu cầu và liên kết tài khoản ngân hàng của bạn đến với số dư ví điện tử vtc pay.

Bấm chọn mua thẻ game, chọn mã thẻ garena, chọn số lượng thẻ và chọn mệnh giá thẻ mà bạn muốn mua. Sau đó, bấm chọn thanh toán để thành toán bằng số dư ví điện tử vtc pay.

Lựa chọn thanh toán mua mã thẻ garena bằng số dư ví điện tử vtc pay mà bạn đăng kí để hoàn tất giao dịch mua thẻ garena, thẻ game.

Đặc biệt, khi lựa chọn mua thẻ garena cho tài khoản game trên ví điện tử vtc pay bạn sẽ nhận được chiết khấu lên đến 30% cho tất cả những mệnh giá thẻ nạp mà bạn mua. Cho nên, đây cũng chính là hình thức được khá nhiều game thủ lựa chọn để mua thẻ garena vì nhận được nhiều chiết khấu cũng như có thể tiết kiệm để có được nhiều kc hơn cho con game của mình. Ngoài ra, thì bạn cũng có thể lựa chọn mua thẻ garena trên những trang web bán thẻ game uy tín khác.

Shop nhận KC FF Miễn phí tại: Nào Tốt Nhất

Những địa điểm giao dịch, bán thẻ garena

Hiện nay, thì với sự phát triển của mạng lưới công nghệ ngày càng cao, cùng với độ hot của thẻ game garena thì có rất nhiều những địa điểm mà bạn có thể tham khảo và chọn mua. Dưới đây là một số những địa điểm giao dịch mà bạn có thể tìm mua thẻ garena mà bạn có thể tham khảo.

Mua thẻ garena với ứng dụng MoMo

Với hình thức mua thẻ garena thanh toán bằng ví điện tử MoMo thì có lẽ cũng sẽ được rất nhiều những người chơi game hiện nay ưa chuộng. Bởi vì hình thức chọn mua và thanh toán bằng ví điện tử MoMo hiện nay cũng khá phổ biến và tiện lợi hơn cho người dùng. Chỉ cần một vài những thao tác dưới đây là bạn có thể mua được thẻ game garena.

– Truy cập vào trang web napthengay.vn
– Bấm chọn thẻ garena và chọn mệnh giá thẻ mà bạn muốn mua
– Nhập email của bạn để nhận mã thẻ
– Chọn thanh toán và sử dụng thanh toán bằng MoMo để hoàn tất thanh toán cho giao dịch mua thẻ garena của bạn.

Mua thẻ garena qua Tiki

Tiki hiện nay cũng là một trong những trang web bán hàng điện tử mà bạn có thể tìm mua thẻ game, thẻ garena cực kì uy tín và dễ mua mà các tay chơi game có thể tham khảo và tìm mua. Cực kì đơn giản để có thể mua được thẻ garena trên Tiki bằng cách đăng nhập vào trang web tiki.vn và chọn từ khóa thẻ garena. Sau đó thì bạn chỉ cần thực hiện và làm theo những hướng dẫn thao tác mua thẻ garena qua những hướng dẫn dưới đây là có thể mua được thẻ garena với chiết khấu cao.

Mau thẻ garena tại Lazada

Hiện nay, thì những trang web bán hàng thương mại điện tử đã phổ biến hơn rất nhiều khi những chơi game có thể tìm mua được thẻ garena tại Lazada. Cũng tương tự như cách mua thẻ game garena qua Tiki thì bạn cũng đăng nhập vào trang mua hàng lazada.vn, sau đó nhập tìm kiếm thẻ garena và thực hiện thanh toán theo những hướng dẫn của lazada để hoàn tất giao dịch mua thẻ game.

Hoặc bạn cũng có thể chọn mua thẻ garena offine ở một số những đại lí bán lẻ trên thị trường hiện nay như những cửa hàng siêu thị, nhữn đại lí điện máy, cửa hàng tiện lợi, hay một số những đại lí nhà thuốc như Pharmacity, An Tâm, Remedi cũng có bán thẻ garena mà bạn có thể tìm mua. Qua bài viết 20k, 50k, 100k, 200k garena được bao nhiêu kc ? mà baonhieu.net đã chia sẻ thì mong rằng những bạn nào đang tìm hiểu sẽ có những thông tin bổ ích, hãy cùng theo dõi qua nhiều bài viết khác tại baonhieu.net để cùng biết thêm về những điều thú vị khác nhé.

Posted in: Câu hỏi thường gặp, Những điều bí ẩn
«
»