Cách tải video trên tiktok không có logo android

So với hệ điều hành IOS thì việc tải video tiktok không có logo trên hệ điều hành android sẽ dễ dàng và dễ thao tác hơn. Nhưng song đó, thì iphone có vẻ sẽ có lợi thế về việc tải video tiktok không có logo với nhiều cách xóa logo hơn là những dòng diện thoại android.

Cũng có thể là do hệ điều hành IOS tích hợp nhiều chức năng cũng như phần mềm thông minh và độc quyền hơn trong việc tải về những video hay hình ảnh có mang bản quyền nên đối với việc tải video tiktok không có logo cũng phức tạp và khó khăn nhiều hơn là android. Vậy thì sau đây baonhieu.net sẽ hướng dẫn bạn Cách tải video trên tiktok không có logo android một cách đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện được.

Cách tải video trên tiktok về điện thoại

Có rất nhiều cách để bạn có thể tải video về điện thoại mà bạn có thể thao tác và tự mình thực hiện mà không cần bất cứ những công cụ hay phần mềm trung gian nào. Nhưng vẫn còn một số bạn vẫn chưa biết thao tác khi tải video tiktok về điện thoại, nhưng sau đây thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video tiktok về iphone bị mất âm thanh và bạn có thể tự mình edit lại thành một video khác cho mình dựa trên những nội dung của tiktok một cách đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện trên iphone.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản tiktok của bạn và vào trang chủ của tiktok

Bước 2: Tìm và chọn video tiktok mà bạn muốn tải về

Bước 3: Bấm vào biểu tượng tải về trên màn hình video tiktok và bấm chọn “Khác”

Bước 4: Tiếp tục tìm kiếm và bấm chọn mục “Live Photo”

Bước 5: Bạn vào thư mục hình ảnh của ứng dụng iphone và tìm kiếm mục live photo

Bước 6: Bấm và chọn vào hình ảnh mà bạn vừa mới lưu thành định dạng live photo và bấm chọn chia sẻ. Tiếp tục cuộn xuống và chọn lưu dưới dạng video

Thế là bạn đã hoàn thành xong cách lưu video trên tiktok xuống iphone mà đã xóa bỏ được âm thanh chính chủ của video chính gốc thật đơn giản rồi đúng không nào. Đây là cách lưu video trên tiktok xuống iphone cực đơn giản mà không cần phải sử dụng bất kì những ứng dụng hay phần mềm trung gian nào. Ta có thể thấy iphone là dòng điện thoại có sự phát triển và được update thường xuyên với những sự thay đổi và nâng cấp trong từng ứng dụng.

Những bên cạnh đó, android cũng không hề thua kém gì về mặt này. Nhưng nhìn chung và theo sự nhận xét và trải nghiệm của nhiều người thì ta có thể thấy iphone vẫn là dòng điện thoại mang hệ điều hành IOS được đánh giá cao về diện mạo lẫn cả về công nghệ hiện đại. Thì sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách tải video trên tiktok không có logo của hệ điều hành android cho những bạn nào đang dùng android nhé.

Cách tải video trên tiktok không có logo android

Cách tải sau đây bạn có thể áp dụng và sử dụng cho cả hệ điều hành IOS hay android đều có thể sử dụng được. Cả hai dòng hệ điều hành đều có thể sử dụng cách này để tải video trên tiktok không có logo trên ứng dụng tiktok hiện nay. Như chúng ta được biết, thì tiktok là một trong những ứng dụng mạng xã hội video mang thương hiệu của Trung Quốc và nó là ứng dụng mạng xã hội cho phép người dùng có thể thỏa sức sáng tạo video âm nhạc theo phong cách riêng của mình mà không bị giới hạn về sự sáng tạo hay nội dung sáng tạo.

Nhưng có một vấn đề mà có rất nhiều người hay thắc mắc và mắc phải khi tải video tiktok về điện thoại, đó chính là bị dính logo tài khoản người dùng tiktok. Và điều này sẽ khó mà có thể xóa được, và bắt buộc muốn xóa được logo thương hiệu này thì bạn phải sử dụng một ứng dụng, phần mềm trung gian để có thể tải về máy mà không bị mắc lỗi bản quyền của ứng dụng mạng xã hội này. Để làm được điều đó, thì hãy cùng baonhieu.net theo dõi những cách thức dưới đây và cùng thực hiện nó trên ứng dụng điện thoại android của bạn nhé, nếu đó là iphone bạn cũng có thể dùng cách này.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản tiktok và vào trang chủ của ứng dụng tiktok

Bước 2: Tìm kiếm và chọn video tiktok mà bạn muốn tải về.

Bước 3: Bấm chọn vào kí hiệu dấu Share (chia sẻ) phía bên phải màn hình, bên dưới những kí hiệu tim, comment video của ứng dụng.

Bước 4: Sau đó, tiếp tục bấm chọn mục sao chép liên kết, là đường link dẫn của video tiktok mà bạn muốn tải về.

Bước 5:
– Với những dòng điện thoại hệ điều hành android thì bạn vào chrome hoặc là vào ứng dụng google của điện thoại.
– Còn về iphone thì bạn vào ứng dụng trình duyệt của điện thoại.
Sau đó, truy cập vào trang web ứng dụng phần mềm Snaptik sau: https://snaptik.app/vn

Bước 6: Dán đường link của video tiktok mà bạn vừa copy ở ứng dụng tiktok vào ô trống dán đường liên kết và bấm chọn Download, ô màu xanh kế bên

Bước 7: Tại đây bạn sẽ thấy có 3 server để bạn lựa chọn để Download video tiktok về
Bạn có thể chọn bất kì những server nào dưới đây để tải video tiktok không có logo về điện thoại của mình
Vậy là bạn đã có được video tiktok không có logo rồi, thật đơn giản và dễ dàng để thực hiện những thao tác như trên đúng không nào.

Posted in: Câu hỏi thường gặp, Những điều bí ẩn
«
»