1kg sầu riêng được bao nhiêu cơm, bao nhiêu múi ?

Sầu riêng có lẽ là trái cây được khá nhiều người yêu thích nhất hiện nay, là loại trái cây giải nhiệt có nguồn gốc từ Đông Nam Á. Sầu riêng trúng mùa vào tháng 5 cho đến tháng 7, đây là thời điểm mà sầu riêng có giá khá tầm trung mà nhiều người có thể chọn mua. Còn vào những thời điểm trái mùa thì sầu riêng không thơm, không ngọt, không béo và nên tránh mua sầu riêng vào thời điểm này vì chúng có giá khá cao khi rất hiếm người bán. 1kg sầu riêng được bao nhiêu cơm, bao nhiêu múi ? Sầu riêng hiện nay giá bao nhiêu tiền 1 múi, 1kg thì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng với baonhieu.net nhé.

1 trái sầu riêng được bao nhiêu cơm, bao nhiêu múi?

Thông thường, thì khi đi mua sầu riêng chúng ta sẽ có thể tự mình lựa chọn được những quả sầu riêng ngon tùy vào sự hướng dẫn cũng như cách tư vấn của người bán để giúp cho người mua có thể chọn mua được sầu riêng ngon, đáng giá tiền. Trung bình thì một trái sầu riêng chúng ta có thể tìm mua được 4-5 múi hay còn được gọi là cơm với nhiều những kích thước khác nhau. Với trọng lượng của một trái sầu riêng thì trung bình thường có cân nặng từ 2kg6 đến 2kg7 một trái.

🏆🏆 Chú Ý :   Cao 1m60 nặng bao nhiêu kg là vừa, là dáng đẹp ?

Thì chúng ta có thể thấy, với trọng lượng này thì bên trong một trái sầu riêng có trọng lượng 2kg6 đến 2kg7 có thể có được 4-5 múi, cơm sầu riêng. Và nếu chia cho trung bình mỗi múi sầu riêng, thì mỗi múi có cân nặng từ 500g đến 550g và có thể hơn vì kích thước mỗi múi sầu riêng có thể khác nhau. Và kết quả mà chúng ta đang tính hiện tại chỉ là ước tính để mỗi người có thể tham khảo chứ nó không thật sự chính xác. Bởi kết cấu mỗi trái sầu riêng khác nhau, và cân nặng kích thước cho mỗi múi sầu riêng cũng không hề giống nhau. Vì thế, chúng ta chỉ có thể ước lượng cân nặng qua những thông số thực tế.

1kg sầu riêng được bao nhiêu cơm, bao nhiêu múi ?

Nếu như 1 trái sầu riêng trung bình bạn mua với cân nặng từ 2kg6 đến 2kg7, và mỗi trái sầu riêng có từ 4-5 múi cơm, trung bình mỗi múi có cân nặng 500g thì 1kg sầu riêng chúng ta có được 2 múi sầu riêng, hay còn được gọi là 2 cơm tùy vào kích thước và cân nặng lớn hơn nhỏ hơn cân nặng trung bình của mỗi múi. Và nếu như mỗi múi sầu riêng có cân nặng chỉ 300g thôi thì 1kg sầu riêng chúng ta có được 3 múi sầu riêng.

Hiện nay, trên hầu khắp những địa điểm mua sầu riêng hiện nay thì bạn có thể mua được sầu riêng khi được tách riêng bán múi. Đặc biệt là những nơi như siêu thị thì sẽ cực kì tiện lợi cho những người nào muốn tìm mua sầu riêng. Có thể lựa chọn múi sầu riêng ngon, không cần phải mua nguyên trái và cũng không sợ mua quá nhiều sầu riêng để ăn không hết. Sầu riêng không chỉ là trái cây được yêu thích vào những ngày hè mà là loại trái cây khoái khẩu của rất nhiều người, đặc biệt là đối với nhiều chị em phụ nữ.

🏆🏆 Chú Ý :   Top 10 App, phần mềm định giá cổ phiếu miễn phí tốt nhất 2023

1kg sầu riêng bao nhiêu tiền?

Sầu riêng được chia thành rất nhiều loại khác nhau, và phổ biến nhất hiện nay đó chính là sầu riêng ri6 được khá nhiều tiểu thương chọn bán. Và bạn cũng có thể tìm mua những loại sầu riêng khác như sầu riêng chuồng bò, sầu riêng Thái, sầu riêng cái mơn, sầu riêng khổ qua, sầu riêng Musang King… Và mỗi loại sầu riêng sẽ có mỗi giá thành khác nhau, và cũng tùy vào sở thích cũng như khẩu vị của từng người mà chúng ta có thể tìm mua được loại sầu riêng mình yêu thích.

Với giá sầu riêng hiện nay thì người mua có thể mua được với giá từ 110.000đ – 170.000đ/1kg, với mức giá trung bình ở những người chuyên bán và cung cấp sầu riêng cho người dùng thì giá thành này cũng khá rẻ, không quá mắc và bạn có thể tìm mua được cho mình những quả sầu riêng thơm ngon và béo nguậy. Nhưng nếu bạn chọn mua sầu riêng ở nhà vườn, thương lái với số lượng lớn thì sẽ tìm mua được giá thành rẻ hơn nữa chỉ từ 65.000đ – 75.000đ/1kg nếu như bạn khả năng trả giá với những người thương lái.

Sầu riêng mua ở đâu thơm ngon và béo, giá rẻ?

Với thị trường trái cây hiện nay tại Việt Nam thì bạn có thể tìm mua sầu riêng ở bất cứ những siêu thị hay những cửa hàng trái cây nào. Bởi vì, đây là loại trái cây không hề khó tìm mua, nhưng nếu bạn biết chọn đúng thời điểm thì để mua được sầu riêng ngon là không hề khó.

🏆🏆 Chú Ý :   1001 cap hay ngắn ý nghĩa về cuộc sống

Bởi thế, khi lựa chọn mua sầu riêng với giá rẻ, lại vừa ngon thì bạn nên lựa chọn mua thời điểm đúng mùa. Tránh mua trái mua bởi vì sầu riêng lúc này không ngọt, ít béo và giá thành cao hơn so với thời điểm vào mùa. Mùa sầu riêng xuất hiện chủ yếu vào tháng 5 cho đến tháng 7, thời điểm này chính là thời điểm sầu riêng chín thơm và kết quả ngọt.

Hiện nay, để tìm mua được sầu riêng ngon, giá rẻ thì có rất nhiều người tìm kiếm rất nhiều những địa điểm cũng như người bán uy tín, chất lượng. Đặc biệt, là mong muốn tìm mua được sầu riêng ngon ở những nhà vườn. Dưới đây, là một số những nơi bán sầu riêng uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Siêu thị BigC

Đây là một trong chuỗi siêu thị khá lớn mà bạn có thể tìm mua được sầu riêng ngon, với những muối sầu riêng được tách sẵn và được bán trong hộp cực kì tiện lợi cho người dùng. Điểm đặc biệt để bạn nên mua sầu riêng tại siêu thị, chính là bạn có thể tìm chọn được kích cỡ múi sầu riêng thích hợp cho nhu cầu của mình. Và hầu như sầu riêng khi được chọn bán tại siêu thị đều được chọn lọc kĩ càng, cho nên sầu riêng khi mua tại đây đều rất thơm ngon, béo và rất đáng đồng tiền.

🏆🏆 Chú Ý :   1 bát canh cua rau đây bao nhiêu Calo? Ăn nhiều có mập không?

Happy Trade

Đây cũng là một trong những địa điểm chuyên cung cấp 3 loại sầu riêng được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chính là sầu riêng ri6 và sầu riêng Monthong, sầu riêng chín hóa với giá bán cho sầu riêng ri6 190.000đ/1kg, sầu riêng Monthong hữu cơ 135.000đ/1kg. Bạn có thể đặt mua sầu riêng tại đây tại nhà vì có hẵn luôn cả dịch vụ vận chuyển tại nhà không tốn phí, tiện lợi dành cho người mua hàng.

Okfood

Cũng là một địa chỉ chuyên cung cấp sầu riêng với giá thành khá rẻ, chất lượng dành cho người dùng đang muốn tìm mua sầu riêng giá rẻ, uy tín. Cũng là địa điểm chuyên cung cấp sầu riêng, vận chuyển tận nhà dành cho những người mua không có thời gian đến trực tiếp. Nhận đổi trả nếu như sầu riêng không đúng như quảng cáo là hạt lép, thơm ngon.

Thủy Then – Vựa cung cấp sầu riêng

Sầu riêng Thủy Chen nằm tại địa chỉ quận Thủ Đức, là một trong những vựa sầu riêng nổi tiếng khi chuyên cung cấp rất nhiều loại sầu riêng ngon trên thị trường hiện nay. Bạn có thể đến trực tiếp tại vựa để lựa cũng như tìm mua được sầu riêng vừa thơm vừa ngon. Đặc biệt, có nhận bỏ sỉ với số lượng lớn, giá rẻ dành cho những người nào đang muốn kinh doanh sầu riêng nhé.

Sầu riêng Tuấn Mập

Đây là thương hiệu sầu riêng nhà vườn Bến Tre mà có lẽ cũng được khá nhiều biết đến nhiều nhất hiện nay khi muốn tìm mua sầu riêng ngon, sầu riêng sạch, hạt lép, nhiều cơm, đảm bảo chất lượng. Nếu như bạn đang muốn tìm mua sầu riêng vừa ngon, rẻ, lại vừa sạch, sầu riêng hữu cơ thì hãy đến ngay với sầu riêng Tuấn Mập để cùng thưởng thức và tìm mua được cho mình sầu riêng ngon nhé.

🏆🏆 Chú Ý :   khoai lang tím bao nhiêu calo, ăn có mập không ?

Qua bài viết 1kg sầu riêng được bao nhiêu cơm, bao nhiêu múi ? thì baonhieu.net mong là sẽ đem đến cho bạn những thông tin cực kì tiện lợi và bổ ích về sầu riêng. Nếu như bạn chưa từng ăn sầu riêng một lần vì còn ngại với mùi hương thì đó là một điều cực kì tiếc nuối trong cuộc đời của bạn đấy. Hãy thử cùng ăn sầu riêng một lần trong đời, và rồi bạn cũng sẽ là fan cuồng của loại trái cây cực kì hot được nhiều người yêu thích này.

Posted in: Câu hỏi thường gặp, Những điều bí ẩn, Thực phẩm
«
»