Bearbrick 1000 giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu chính hãng

Bearbrick 1000 là gì? Đó là món đồ chơi như nào mà chúng lại có giá khá đắt, được nhiều người săn lùng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt là đối với những hội rick kid Việt Nam, đó là món đồ chơi có giá trị như thế nào, đẳng cấp ra sao. Bearbrick 1000 giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu chính hãng thì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về món đồ chơi, giá trị của những hội con nhà giàu đang sưu tập về nó nhé.

Bearbrick là gì?

Bearbrick được biết đến là một món đồ chơi có hình dạng là một chú gấu với rất nhiều những màu sắc, cũng như phối với nhiều những kiểu dáng khác nhau, có thể là hình dáng có màu sắc tương tự một nhân vật hoạt hình hay trong phim ảnh nổi tiếng nào đó. Bearbrick là món đồ chơi được sản xuất bởi công ty Medicom Toy ở Nhật Bản và món đồ chơi này thường được sản xuất ra để dành tặng cho những vị khách mời trong hội nghị có tên World Character Convention 12 thường được tổ chức, diễn ra tại thành phố Tokyo ở Nhật Bản.

🏆🏆 Chú Ý :   Chiến thuật Martingale là gì? Sử dụng như thế nào cho hiệu quả

Nhưng sau đó, thì món đồ chơi này được lăng xê từ những nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu và nó được nhiều người biết đến hơn nữa khi được một ngôi sao nổi tiếng của thế giới là Pharrell Williams lăng xê, trở thành món đồ chơi được yêu thích nhất. Từ đó, thì Bearbrick được phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới với sự hưởng ứng và nó trở thành món đồ chơi được nhiều người tìm kiếm và sưu tập nhất hiện nay, một trong những thú vui xa xỉ của hội rick kid, con nhà giàu tại Việt Nam. Như chúng ta được biết, thì Nhật Bản chính là đất nước nổi tiếng về những mô hình đồ chơi được mô phỏng được thời gian, nghệ sĩ nổi tiếng, những nhân vật hoạt hình điển hình trên phim ảnh… Và đặc biệt, thì đất nước Nhật Bản đã mô phỏng tất cả những điều đó trên mô hình đồ chơi Bearbrick của họ.

Món đồ chơi Bearbrick còn được đặt với cái tên là thú cưng, là món đồ chơi được sưu tầm từ giới nhà giàu, là thú vui tiêu tiền xa xỉ. Với sự phát triển của những nền văn hóa mới lạ và ngày càng đa dạng như hiện nay thì đó sẽ là nguồn cảm hứng xuyên suốt để có thể tạo ra những chú gấu Bearbrick theo từng phong cách riêng cho người chơi và người sưu tầm món đồ chơi giá trị này. Đồ chơi gấu Bearbrick được công ty sản xuất với phần đầu khá tối giản, phần thân thì có hình dáng giống với nhân vật Lego.

🏆🏆 Chú Ý :   Đang học lớp 9 là bao nhiêu tuổi ? Dành cho thế hệ 2k!

Hiện nay do sự phổ biến và nổi lên của món đồ chơi này mà nhà sản xuất công ty Medicom Toy ở Nhật Bản đã cho vào sản xuất với khá nhiều những phiên bản giới hạn nổi tiếng khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu sưu tầm, thú vui cho những người yêu thích Bearbrick giới nhà giàu. Những chất liệu được sử dụng trong sản xuất gấu Bearbrick là những nguyên liệu khác nhau tùy vào mỗi kích cỡ, kiểu dáng và thiết kế Bearbrick như kim loại, nhực phát sáng, gỗ, nhựa tổng hợp…

Top Bearbrick 1000% được ưa chuộng và yêu thích nhất hiện nay

Với phiên bản đặc biệt Bearbrick 1000%, với kích cỡ chiều cao 700mm thì chắc chắn đây sẽ là top những Bearbrick là khuynh đảo cho những người nghiện, yêu thích đồ chơi Nhật Bản hiện nay. Ngoài phiên bản Bearbrick 1000% thì nhà sản xuất còn cho ra những phiên bản Bearbrick khác với những kích thước phổ biến của những phiên bản đặc biệt, thu hút được nhiều người yêu thích và muốn sưu tầm nhưng phiên bản đặc biệt mới lạ của món đồ chai gấu Bearbrick.

Chompers 1000% Bearbrick

Đây chính là phiên bản giới hạn đặc biệt trên thế giới không có quá nhiều phổ biến để nhiều người có thể tìm kiếm rinh về cho bộ sưu tập của mình. Đây chính là phiên bản được kết hợp giữa Artwork Chompers của KAWS và lễ hội âm nhạc của Nhật Bản với kiểu dáng là chú gấu Bearbrick bụng phệ.

🏆🏆 Chú Ý :   Chân đà điểu có bao nhiêu móng?

Sponghbob 1000% Bearbrick

Đa số thì phiên bản Bearbrick 1000% thì nhà sản xuất Nhật Bản sẽ có kiểu dáng chung để phân biệt với những phiên bản kích thước khác chính là chú gấu có bụng phệ. Khác biệt chỉ là màu sắc hay những cảm hứng thiết kế dựa trên những phiên bản nhân vật nổi tiếng trên phim ảnh.

Với phiên bản Sponghbob 1000% Bearbrick này thì nhà sản xuất đồ chơi Nhật Bản đã dựa trên cảm hứng lấy thiết kế từ hình ảnh anh chàng bọt biển quần vuông hài hước. Đây cũng chính là nhân vật nổi tiếng thế giới, được rất nhiều người biết đến, cho đến khi Bearbrick mô phỏng lại nhân vật nổi tiếng này thì món đồ chơi Bearbrick đã được nhiều người yêu thích Bearbrick ngày càng yêu thích hơn nữa.

Oozora Tsubana 1000% Bearbrick

Với thiết kế chú gấu bụng phệ Bearbrick phiên bản Oozora Tsubana được nhà sản xuất dựa trên thiết kế một nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng ở Nhật Bản mang chủ đề anime thể thao bóng đá có tên là Tsubana. Bộ phim hoạt hình đình đám này tại Nhật Bản có tên là Tsubana giấc mơ sân cỏ.

Tony The Tiger 1000% Bearbrick

Với phiên bản giới hạn đặc biệt này thì bạn sẽ không khó để có thể nhận ra được thiết kế này dựa trên cảm hứng từ hình ảnh của một linh vật Tony The Tiger khá nổi tiếng trên thế giới, đây chính là nhân vật đại diện cho thương hiệu ngũ cốc trên thế giới, được khá nhiều người yêu thích và biết đến.

🏆🏆 Chú Ý :   Xe đạp điện chở được bao nhiêu kg? Tối đa Bao nhiêu người?

Buzz Lightyear 1000% Bearbrick

Mẫu phiên bản đặc biệt gấu Bearbrick này chính là thiết kế của một nhân vật khá nổi tiếng, là nhân vật hư cấu trong loạt phim Toy Story, nhân vật hư cấu có tên là Buzz Lightyear, là một trong những nhân vật chính trong siêu anh hùng đồ chơi Space Ranger. Ngoài những phiên bản được thiết kế nhân vật nổi tiếng trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng trên thế giới thì nhà sản xuất Bearbrick còn sản xuất và thiết kế với rất nhiều phiên bản Bearbrick dựa trên thiết kế của những nhân vật, sự kiện nổi tiếng khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm.

Bearbrick 1000 giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu chính hãng

Bearbrick có rất nhiều những kích thước cũng như phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản kích thước sẽ được niêm yết với từng mức giá khác nhau cho nên chúng ta cũng không thể tổng hợp được mức giá chung của Bearbrick. Nhưng nếu phân theo từng loại thì bạn có thể phân ra được từng mức giá chung cho mỗi phiên bản đặc biệt của món đồ chơi chú gấu Bearbrick. Như phiên bản Bearbrick có kích thước nhỏ nhất 50% thì mức giá chỉ từ 1 triệu đến 4 triệu thôi, nhưng với một bộ sưu tập Bearbrick của những dân chơi thì chỉ một con Bearbrick thôi là chưa đủ.

Đới với những người yêu thích sưu tầm Bearbrick thì bộ sưu tập Bearbrick món đồ chơi hàng hiệu này thì phải có ít nhất là 5 con Bearbrick. Bearbrick 1000% với những phiên bản giới hạn đặc biệt cho kích thước 700mm hiện nay trên thị trường đang được bán với giá dao động từ 30 triệu đồng – 50 triệu đồng, và cũng sẽ có những phiên bản đặc biệt khác không có số lượng nhiều trên thế giới có giá cao hơn nữa cho 70 triệu đồng 1 chú gấu Bearbrick. Sở thích sưu tầm và tìm săn gấu Bearbrick chính là một thú vui khá xa xỉ cho những giới nhà giàu, hội rick kid, đặc biệt là ở Việt Nam có rất nhiều người yêu thích và tìm săn Bearbrick cho bộ sưu tập những chú gấu Bearbrick của mình.

🏆🏆 Chú Ý :   Trên thế giới có bao nhiêu đại dương & mấy lục địa ?

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking ngân hàng online trên điện thoại tại nhà: https://dangkyinternetbanking.com

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện đại như hiện nay thì bạn có thể dễ dàng đặt mua Bearbrick ở những trang mua hàng điện tử uy tín lớn như Fado.vn, Amazon.com, Ebay.com… Để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như sự đảm bảo an toàn mua đúng hàng chính hãng thì bạn nên lựa chọn mua Bearbrick ở những trang mua hàng lớn, uy tín nhé, chứ không nên lựa chọn mua Bearbrick qua trung gian để tránh mất tiền lại mua phải hàng nhái, hàng giả, không chính hãng nhé. Khi mua hàng ở những trang mua hàng điện tử lớn này thì các trang web này sẽ không nhận ship hàng về Việt Nam cho nên bạn nên sử dụng thêm dịch vụ ship hàng hộ để có thể mua và vận chuyển hàng về đến Việt Nam nhé. Riêng đối với Fado.vn thì trang web này hiện đang có nhận chuyển về Việt Nam đến tận nhà có tính phí ship nhé.

Posted in: Câu hỏi thường gặp, Những điều bí ẩn
«
»