Mèo anh lông ngắn giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

Mèo anh lông ngắn hiện nay đnag là giống mèo chiếm được sự yêu thích của nhiều người hiện nay, nhất là đối với giới trẻ. Hiện nay, ở thị trường tiktok Trung Quốc bạn thường hay nhìn thấy được rất nhiều những video về mèo anh lông ngắn được những bạn trẻ ở Trung Quốc nuôi.

Chúng có ngoại hình nhìn rất bụ bẫm, mắt tròn xoe cùng với những biểu cảm đáng yêu của giống mèo hiện nay, giá bán cũng chúng cũng còn tùy thuộc vào từng loại giống nhập khẩu và màu sắc. Vì thế, hiện nay giá bán của mèo anh lông ngắn cũng đa dạng với rất nhiều giá bán khác nhau. Mèo anh lông ngắn giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu ? để tìm hiểu về vấn đề này thì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nguồn gốc của mèo anh lông ngắn

Trước khi chúng ta đi tìm về giá bán của một con mèo anh lông ngắn hiện nay thì chúng ta cùng đi tìm về nguồn gốc của loài vật đáng yêu nhé. Mèo anh lông ngắn là giống mèo thuộc Vương quốc Anh, đây chính là nguồn gốc của cái tên mèo anh lông ngắn hiện nay, chúng là loài vật được thuần chủng từ khoảng thời gian đã lâu trước đây. Vào thời kì 100 năm trước công nguyên, hiện thời gian này đang là thời kì đế quốc Anh xâm chiếm La Mã.

🏆🏆 Chú Ý :   Tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 có bao nhiêu ngày?

Sau khi được thuần chủng thì giống mèo này được phổ biến nhiều hơn qua những cuộc nhân giống thành những giống mèo anh khác nhau trên khắp các đất nước trên thế giới. Mèo anh lông ngắn chúng là sự lai tạo giữa giống mèo Anh bản địa và giống mèo Ba Tư, đặc điểm có thể nhận dạng giống mèo anh này chính là chúng có bộ lông khá dày, mèo anh lông ngắn có rất nhiều màu như màu xám, màu trắng, pha trắng đen, pha trắng xám… Và tùy vào mỗi màu sắc cũng như nguồn góc xuất khẩu của chúng mà giá bán của chúng cũng khác nhau.

Ngoài sở hữu được bộ lông dày, mịn và mượt thì chúng còn khiến cho người khác cảm tình với đôi mắt tròn xoe, thân hình bụ bẫm đáng yêu. Vốn dĩ chúng là giống mèo được lai tạo nhiều lần từ giống mèo Ai Cập và có rất nhiều những câu chuyện xung quanh loài mèo mà chúng ta thường hay nghe đến. Như mèo có thể nghe và thấu hiểu được tiếng con người, chúng có những cử chỉ không khác gì những đứa trẻ là con người, ban đêm chính là thời gian mà chúng thực thụ có được tri thức của con người… Nó được bắt nguồn từ những câu chuyện về mèo Ai Cập vào những thời kì công nguyên.

Nhờ sở hữu được ngoại hình vô cùng dễ thương và đáng yêu cùng với đôi mắt tròn xoe và thân hình cực mập mạp mà chúng chiếm được sự yêu thích đến từ rất nhiều người, chúng nổi tiếng không chỉ ở Anh mà nổi tiếng với những đất nước trên thế giới. Ở Việt Nam mèo anh lông ngắn cũng là một trong những giống mèo được yêu thích và lựa chọn nuôi từ rất nhiều gia đình yêu thích động vật nuôi. Nhưng đối với giá bán hiện nay thì giá mèo anh lông ngắn được nhập khẩu từ Châu Âu sẽ có giá bán đắt hơn so với những giống mèo được nhập khẩu từ các quốc gia khác.

🏆🏆 Chú Ý :   Nhiệt độ của trẻ sơ sinh bao nhiêu là sốt, bao nhiêu là bình thường?

Mèo anh lông ngắn giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

Mèo anh lông ngắn tuy là giống loài được thuần chủng và lai tạo từ rất lâu nhưng cho đến năm 1980 thì giốn mèo này mới được công nhận là giống mèo được thuần chủng dưới sự công nhận của hiệp hội CFA. Vì chúng có nguồn gốc từ Anh Quốc và xuất xứ từ Châu Âu cho nên nếu bạn chọn mua giống mèo này ở những địa điểm uy tín, nên lựa chọn giống mèo anh được xuất xứ từ Châu Âu tuy có giá bán khá đắt nhưng với giống loài có xuất xứ, lai tạo từ Châu Âu thì bạn mới có thể sở hữu được giống mèo anh lông ngắn thuần chủng nhất và đặc tính cũng như tính cách loài mèo đúng chất, nổi trội nhất thuộc giống mèo Anh.

Mèo anh lông ngắn hiện nay là một giống mèo được lai tạo rất phổ biến và đa dạng ở khắp các quốc gia trên thế giới. Bạn cũng có thể tìm mua những giống mèo anh lông ngắn được lai tạo trong nước hoặc là ở Thái Lan, hay vương quốc anh và những các quốc gia thuộc Châu Âu trên thế giới. Với giá thành hiện nay cho một con mèo anh lông ngắn có giá từ 4 triệu đến 40 triệu, giá cao nhất cho một con mèo anh lông ngắn thuần chủng nguồn gốc từ Châu Âu có thể lên đến 50 triệu đồng một con.

🏆🏆 Chú Ý :   1 cái bánh tart trứng bao nhiêu Calo? Ăn nhiều có tăng cân không?

Mèo anh lông ngắn nhân giống trong nước bao nhiêu tiền?

Nếu bạn muốn tìm một con mèo anh lông ngắn với giá rẻ, phù hợp với chi phí trong nước thì bạn có thể tìm mua ở những cơ sở chuyên cung cấp nhập khẩu cũng như lai giống mèo hiện nay trên khắp cả nước. Với hình thức nhân giống trong nước sẽ giúp bạn có thể mua được một con mèo anh lông ngắn cực kì dễ thương, với hình thức này cũng sẽ giúp người mua có thể dễ dàng mua được giống mèo mà mình yêu thích, giá thành phải chăng.

Nhưng bên cạnh đó, thì giá thành nó cũng đi đôi với chất lượng, vì giống mèo anh lông ngắn khi được nhân giống trong nước khi mua bạn bắt buộc phải chấp nhận có một số những đặc điểm ngoại hình cũng như màu sắc cũng sẽ có sự chênh lệch khá lớn vì kĩ thuật nhân giống cũng như lai tạo của mỗi quốc gia là khác nhau. Với mèo anh lông ngắn được nhân giống tại Việt Nam thì bạn có thể tìm mua được với giá từ 4-5 triệu đồng.

Mèo anh lông ngắn nhập khẩu từ Thái Lan bao nhiêu tiền?

Do kĩ thuật nhân giống cũng như việc lai tạo giống mèo anh lông ngắn trong ngắn không được phổ biến nhiều mặc dù ở Việt Nam cũng có rất nhiều người yêu thích giống mèo này. Nhưng nếu bạn muốn ngoại hình cũng như tính cách của giống mèo anh lông ngắn chọn mua được chất lượng hơn, vượt trội hơn thì bạn có thể chọn mua những giống mèo anh lông ngắn được nhập khẩu từ Thái Lan. Với những giống mèo anh lông ngắn được nhập khẩu từ Thái Lan thì bạn có thể yên tâm hơn về độ thuần chủng cũng như lai tạo, về ngoại hình cũng như tính cách, có thể nói là giống loài này được lai tạo từ Thái Lan có chất lượng với giống mèo anh Anh Quốc đến 70%.

🏆🏆 Chú Ý :   Kẹp nhiệt độ bao nhiêu phút là chuẩn để cho con số chính xác nhất

Với mức giá của mèo anh lông ngắn được nhập khẩu từ Thái Lan thì sẽ có giá dao động từ hai trường hợp như sau:
– Mèo anh lông ngắn không có giấy tờ sẽ được bán với giá từ 10 – 12 triệu đồng một con
– Mèo anh lông ngắn có đầy đủ giấy tờ và được kiểm tra đầy đủ thì được bán với giá từ 12 – 29 triệu đồng một con.

Mèo anh lông ngắn nhập khẩu từ Châu Âu bao nhiêu tiền?

Đối với giống mèo anh lông ngắn được nhập khẩu từ Châu Âu thì bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng được đảm bảo bởi vì chúng được nhân giống từ kĩ thuật của những quốc gia ở Châu Âu. Về ngoại hình, cho đến màu sắc, tính cách cũng sẽ vượt trội hơn so với những giống mèo anh lông ngắn được nhập khẩu từ Thái Lan hay được nhân giống trong nước. Đặc biệt với những giống mèo anh lông ngắn được nhập khẩu từ Châu Âu thì bạn có thể yên tâm hơn khi có đầy đủ giấy tờ, kiểm chứng và chúng cũng sẽ hiếm bị nhiễm bệnh hơn vì chúng là loài mèo được thuần chủng, nhân giống chính gốc.

Đó là lí do vì sao giống mèo anh lông ngắn được nhập khẩu từ Châu Âu có giá cao hơn hẳn, nhưng khi đặt mua mèo anh lông ngắn được nhập khẩu từ Châu Âu thì bạn sẽ gặp phải không ít những khó khăn khi phải liên hệ đặt trước, làm thủ tục cùng với những khoảng chi phí khác nữa. Đó là lí do vì sao giống mèo anh lông ngắn được nhập khẩu Châu Âu có giá từ 40 triệu đồng – 50 triệu đồng một con.

🏆🏆 Chú Ý :   Những cầu thủ bóng đá đam mê với các trò chơi sòng bạc

Những lưu ý khi mua mèo anh lông ngắn

Để bạn có thể mua được giống mèo anh lông ngắn thuần chủng, được nhân giống chất lượng và đảm bảo được ngoại hình chính gốc từ Châu Âu mà không bị nhầm lẫn thì bạn cũng nên tìm hiểu về những đặc điểm về giống mèo này cũng như tính cách của chúng để mua không bị lầm và yên tâm hơn khi mình có thể mua đúng giống mèo chất lượng mà mình yêu thích nhé.

Với thị trường đa dạng hiện nay cho việc nhân giống những loài vật nuôi thì bạn sẽ không khó có thể bắt gặp được những trường hợp lai tạo nhân giống kém chất lượng, đối với những giống mèo này thì chúng sẽ rất dễ bị nhiễm những bệnh truyền nhiễm vì không được nhân giống đúng cách. Vì thế, nên hãy chú một trong những đặc điểm cũng như tính cách của mèo anh lông ngắn dưới đây để khi mua không bị nhầm nhé.

– Mèo anh lông ngắn thường có rất nhiều những màu sắc đa dạng, một trong số đó là mèo anh lông ngắn màu xanh nước biển cổ điển phổ biến nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng nhất.
– Mèo anh lông ngắn có bộ lông rất ngắn và dày, hầu như lông của chúng rất ít khi rụng như nhưng giống mèo khác.
– Mèo anh lông ngắn có ngoại hình là mặt tròn, má phệ, mũi ngắn và có tai thẳng, đuôi mèo to. Đặc biệt với phần tai thì tai mèo anh lông ngắn đúng gốc sẽ là tai thẳng chứ không phải tai cụp như một số những cơ sở bán mèo anh lông ngắn hiện nay trong nước.
– Về tính cách thì mèo anh lông ngắn không thích những nơi ồn ào náo nhiệt, nhưng lại cực kì thích chơi với trẻ em và thích lẽo đẽo theo chân của chủ.
– Chúng thích trèo lên những nơi như kệ sách, cầu thang cao, tủ lạnh hay tivi, những nơi có thể trèo được lên cao. Nhưng chúng lại không thích bạn ẵm quá lâu vì chúng chỉ cảm thấy an toàn khi chân của chúng có thể chạm đất.
– Đối với những loài động vật như rắn hay chuột thì chúng rất hung tợn và sẵn sàng chiến đấu nếu chúng làm hại đến những người thân quen thuộc, người quen hay chủ của chúng.
– Mèo anh lông ngắn rất đề phòng với những người lạ mặt, nhưng lại quen với chủ của chúng.

🏆🏆 Chú Ý :   Chó con bao nhiêu ngày mở mắt, biết đi ?
Posted in: Câu hỏi thường gặp, Động vật
«
»