Top 10 sticker đẹp trên instagram đang hot & mới nhất hiện nay

Bên cạnh những filter làm đẹp khi chụp ảnh thì những filter sticker vẫn là một trong những trend mới và hot được giới trẻ không ngừng tìm kiếm và sử dụng cho hình ảnh của mình khi đăng tải trên những trang mạng xã hội như instagram, facebook,… Sticker là những hình thù được vẽ nên từ những nhân vật hoạt hình, những sự vật, sự việc, hay con người,… mang hình ảnh của những nét vẽ cực dễ thương và đáng yêu.

Điều này thay đổi hoàn toàn về cái nhìn của nhiều người về những hình ảnh xung quanh chúng ta qua những sticker từ những nét mang đến những hình ảnh vô cùng dễ thương, cute. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các tín đồ nghiện mạng instagram cách tìm những sticker đẹp và giới thiệu đến các bạn những sticker trên instagram đang hot & mới nhất hiện nay.

Cách tìm sticker đẹp trên instagram đơn giản

Có rất nhiều người sử dụng instagram những lại không biết đến cách tìm những hiệu ứng có chứa những hình sticker dễ thương. Instagram là mạng sử dụng cho phép chúng ta thỏa sức sáng tạo những hiệu ứng, bộ lọc màu với vô vàn những filter được sáng tạo mang phong cách và cá tính riêng của mỗi người. Nên đó cũng chính là lí do có không ít người sử dụng những filter, hiệu ứng bộ lọc ứng dụng mạng xã hội instagram để chụp hình và quay những video ấn tượng của mình. Sáng tạo là một con đường không bao giờ có điểm đến và nó không ngừng đưa ta đến những sự mới mẻ và bất ngờ.

Chính vì thế, mà đối với những hiệu ứng chụp ảnh của ứng dụng instagram hiện nay không thể thiếu những tính năng, công cụ sáng tạo cho hình ảnh của người dùng. Đó chính là sử dụng những hình sticker siêu đáng yêu để sáng tạo và trang trí cho hình ảnh của mình khi đăng tải trên mạng xã hội được xinh đẹp và độc đáo hơn. Sau đây, thì mình sẽ có hai cách tìm sticker đẹp trên instagram cực kì đơn giản mà các bạn có thể tự mình thao tác trên điện thoại di dộng cũng được. Vì là ứng dụng có thể sử dụng được trên instagram nên đối với việc sáng tạo và chỉnh sửa hình ảnh trước khi đăng trên mạng xã hội cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tìm kiếm sticker có sẵn trong công cụ chụp ảnh trên instagram

Cách này khá là đơn giản và dễ làm nhất, hầu hết những sticker có sẵn trên công cụ chụp ảnh của instagram là những hình sticker vui nhộn, hình mặt cười, hình chữ được biến đổi với những phong chữ viết hoa và được phối với nhiều màu sắc vui nhộn. Ở đây thì bạn có thể tìm thấy những sticker cơ bản mà bạn có thể sử dụng để sáng tạo và thêm vào hình ảnh của mình. Sau đây, sẽ là những bước cơ bản để bạn có thể thao tác tìm kiếm sticker trên công cụ chụp ảnh của instagram.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản instagram của bạn. Ở ứng dụng instagram, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook để truy cập vào instagram và liên kết hai tài khoản này lại với nhau.

Bước 2: Vào trang chủ ứng dụng instagram, và bấm chọn vào phía màn hình ảnh đại diện có dấu cộng “Tin của bạn” ở phía bên trái màn hình.

Bước 3: Tạo dáng và chụp ảnh hoặc quay video.

Bước 4: Phía trên màn hình sau khi chụp ảnh hoặc quay video sẽ có những công cụ để bạn sáng tạo trong hình ảnh của mình. Bạn bấm chọn vào kí hiệu hình mặc cười và chọn sticker có sẵn của công cụ chụp ảnh trên instagram mà bạn yêu thích.

Bước 5: Hoàn thành thao tác và bấm chọn đăng.

Tìm kiếm sticker trong hiệu ứng filter

Đây là cách tìm kiếm sticker có sẵn trong những hiệu ứng filter có sẵn trên ứng dụng instagram mà bạn không cần phải tự thao tác bằng cách thủ công. Chỉ cần tìm kiếm được sticker trên hiệu ứng filter có sẵn và bấm lưu hiệu ứng, chỉ cần một thao tác chụp ảnh hay quay video là bạn đã có được tấm ảnh có sticker cực dễ thương rồi. Sau đây, thì mình sẽ hướng dẫn cách tìm kiếm đó như thế nào nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng instagram

Bước 2: Chọn vào hình đại diện có dấu cộng nằm phía bên trái màn hình của trang chủ ứng dụng instagram “Tin của bạn”.

Bước 3: Lướt tìm thanh công cụ lướt xem hiệu ứng ở nút bấm chụp ảnh màu trắng, các bạn lướt và kéo sang trái cho đến cuối cùng thì sẽ tìm thấy.

Bước 4: Bấm chọn vào nút chụp ảnh có thanh công cụ tìm kiếm.

Bước 5: Tại thư viện hiệu ứng, bạn cứ lướt và tìm kiếm những hiệu ứng sticker có sẵn mà bạn yêu thích. Hoặc bạn có thể gõ vào thanh công cụ tìm kiếm cụm từ “sticker” hoặc là tên của bất kì những sticker nào mà bạn muốn tìm kiếm. Sau đó chọn hiệu ứng có chưa sticker mà bạn yêu thích và bấm lưu hiệu ứng.

Bước 6: Thực hiện thao tác chụp ảnh hoặc quay video cùng hiệu ứng sticker mà mình yêu thích và bấm chọn đăng.

Top 10 sticker đẹp trên instagram đang hot & mới nhất hiện nay

Brown & Cony của ngocht2509

Những bạn nào mà là fan của Brown & Cony thì không thể nào bỏ qua được hiệu ứng sticker siêu dễ thương và đáng yêu này đâu nha. Hiệu ứng này chủ yếu sẽ có sử dụng thêm phần bộ lọc màu một chút, tông màu nó hơi nghiêng và cùng tông với sticker này. Tùy vào mỗi loại điện thoại mà bạn sử dụng thì nó sẽ rõ nét hoặc là hơi mờ hơn nhé.

Shy dog của chunhuung

Sticker những cái tai của những chú chó cũng là một trong những sticker được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng trong những hình ảnh của mình khi đăng tải mạng xã hội instagram. Cho đến hiện nay, sticker này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và vẫn còn được giới trẻ yêu thích khi sử dụng hiệu ứng sticker cho những bức ảnh đăng trên trang cá nhân của mình.

Butterfiles của ngocht2509

Hiệu ứng sticker con bướm cũng đang là một trong những trend được khá nhiều bạn gái yêu thích trong những thời gian gần đây. Để sở hữu được hiệu ứng sticker đáng yêu như thế này về trong bộ sưu tập của mình thì bạn chỉ cần gõ tên hiệu ứng sticker vào thanh công cụ tìm kiếm của thư viện hiệu ứng. Sau đó, bạn bấm lưu hiệu ứng về bộ sưu tập của mình và sử dụng thôi nào.

Love <3 của ngocht2509

Hiệu ứng sticker trái tim hồng, có cô nàng nào mà không mê hiệu ứng sticker đáng yêu như này không? Sticker trái tim màu hồng được khá nhiều những cô này yêu thích không chỉ bởi đó là hình ảnh trái tim mà nó còn có màu hồng siêu đáng yêu, là tông màu ngọt nào mà bất cứ cô gái nào cũng không thể bỏ qua mà phải lưu ngay hiệu ứng sticker này về.

Cute dino sticker

Hiệu ứng sticker con khủng long màu xanh, nghe có vẻ quá quen thuộc rồi đúng không nào? Đây là hiệu ứng sticker có hai chú khủng long màu xanh bé bé ở hai bên gò má, có thể nói là trong thời gian gần đây, các buổi livetream lúc nào cũng nhìn thấy những hiệu ứng sticker vui nhộn này. Đây cũng là sticker nằm trong danh sách những sticker đẹp và đang hot nhất instagram hiện nay.

Kitten của instagram

Đây là sticker có sẵn trong bộ lọc hiệu ứng trên thanh công cụ máy ảnh của ứng dụng instagram. Nó cũng là một trong những sticker được giới trẻ khá yêu thích và sử dụng nhiều trong những thời gian gần đây. Muốn tìm thấy sticker này thì bạn chỉ cần vào máy ảnh của instagram, sau đó lướt và tìm ở thanh công cụ chụp ảnh.

Rabbit sticker

Đây là sticker tay thỏ, với những sticker về con vật thì được khá nhiều những bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều nhất so với những sticker khác. Nhưng về đa phần những hiệu ứng có chứa sticker thì sẽ không có được filter làm đẹp, nên khi sử dụng sticker bạn cần phải makeup sơ một chút về làn da va đường nét trên khuôn mặt để trong mặt không bị tái nhợt hay lộ khuyết điểm trên da khi sử dụng những hiệu ứng sticker nhé.

Firefly của e.eivy

Hiệu ứng sticker mặt nạ kèm theo những hiệu ứng tai những loài động vật đáng yêu đang là một trong những trend hot được khá nhiều giới trẻ tìm kiếm trang mạng nhất hiện nay. Thay vì bạn phải tìm kiếm những cách tạo ra những sticker như thế này thì bạn chỉ cần vào ứng dụng instagram. Gõ tìm kiếm tên hiệu ứng trong thư viện hiệu ứng của ứng dụng và bấm lưu hiệu ứng là có ngay được rồi.

Cute polaroid của whxyu

Những sticker từ hình vẽ bằng tay cũng sẽ giúp cho hình ảnh của bạn trở nên đáng yêu và dễ thương bao giờ hết. Sticker là một kho vàng mà bạn không thể tìm kiếm hết được, nó được sáng tạo bởi những người sáng tạo nội dung và ở instagram, ai cũng có thể làm điều đó. Bạn cũng có thể có được những hiệu ứng sticker đó mà không cần phải tự mình làm bằng cách lưu lại hiệu ứng, instagram cho phép người dùng chia sẻ với nhau và không có những quy định khắc khe về bản quyền trong những sáng tạo của người tạo.

SHY Teddy của e.eivy

Hình ảnh gấu teddy có vẻ đã quá quen thuộc với mỗi người chúng ta rồi đúng không nào? Đặc biệt với hiệu ứng sticker này thì người dùng sẽ được makeup sơ bởi filter má hồng và làn da mịn, nên đối với những bạn gái thì hiệu ứng sticker này không thể nào thiếu trong bộ sưu tập hiệu ứng chụp ảnh trên instagram của mỗi người được.

Skin smooth của niningxx

Đây là hiệu ứng sticker có kèm với bộ lọc màu, và tông màu hơi nghiêng về tông màu cam, và nó mang chủ đề là những ngày thu lá rơi. Khi sử dụng hiệu ứng sticker này cho hình ảnh của mình, người xem sẽ đôi phần có thể hiểu được tính cách, con người của bạn và hiểu được những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm qua hình ảnh khi bạn đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Posted in: Câu hỏi thường gặp, Những điều bí ẩn
«
»