Một hũ sữa chua nếp cẩm có bao nhiêu calo?

Sữa chua là một loại thực phẩm khá dinh dưỡng và phổ biến hiện nay. Trong sữa chua có chứa rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. Sữa chua cũng được chế biến thành rất nhiều trong ăn uống, và đặc biệt gần đây sữa chua nếp cẩm đang là loại thức uống được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Tuy nhiên với các chị em phụ nữ thì luôn bị ám ảnh bởi cân nặng mà sữa chua nếp cẩm lại ngon đến khó tả. Vì thế mà các chị em thường băn khoăng rằng Một hũ sữa chua nếp cẩm có bao nhiêu calo? Vậy thì với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên nhé.

Sữa chua nếp cẩm là gì?

Sữa chua nếp cẩm là một món ăn truyền thống xuất xứ du nhập từ Miền Bắc – Việt Nam. Sữa chua nếp cẩm là một món ăn vặt khoái khẩu của người dân Hà Thành vào những ngày nắng nóng hay là vào những chiều đông lành lạnh.

Sữa chua nếp cẩm khi ăn vào có cảm giác mát lạnh của sữa chua, bùi bùi dai dai của những hạt nếp cẩm. Hòa quyệt vào đó là mùi thơm đặc trưng thơm nồng trong miệng tạo cho thực khách nhớ mãi không thôi.

Nếu như lúc trước để làm ra một ly sữa chua nếp cẩm thì có khá nhiều công đoạn và phức tạp, thì ngày nay do công nghệ phát triển hiện đại sữa chua nếp cẩm cũng được công nghiệp hóa bằng công nghệ hiện đại. Vinamilk là đơn vị tiên phong đưa công nghệ lên men tự nhiên đạt tiêu chuẩn châu Âu vào sản phẩm Sữa chua Vinamilk Nếp Cẩm với slogan – Vị ngon truyền thống, người người đắm say.

🏆🏆 Chú Ý :   Top 10 filter đẹp trên instagram có son đang hot hiện nay

Sữa chua Vinamilk Nếp Cẩm khi đóng hộp vẩn giữ trọn các chất dinh dưỡng từ mỗi hạt nếp cẩm ngọt dẻo với hương vị thơm nồng, quyện cùng sữa chua sánh mịn, đem lại vị ngon khó cưỡng và đậm đà hương vị truyền thống. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Vậy một hũ sữa chua nếp cẩm có bao nhiêu calo?

Với những gì mà Sữa chua Vinamilk Nếp Cẩm mang đến thì chắc hẳn có nhiều người rất thích thú với sản phẩm này. Sản phẩm được khá nhiều các chị em phụ nữ tin dùng bởi vị ngòn ngọt chua chua rất kích thích vị giác.

Tuy nhiên nhiều chị em vẫn chưa biết một hũ sữa chua nếp cẩm có bao nhiêu calo và có ảnh hường đến cân nặng hay không. Thực tế là, việc kiểm soát calo khi ăn sữa chua là rất quan trọng. Bạn không nên ước lượng khẩu phần sữa chua bằng mắt thường mà hãy xem giá trị calo trên bảng thành phần dinh dưỡng và tính toán để đảm bảo rằng bạn không vượt quá nhu cầu dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày.

Sau đây chúng tôi xin gởi một vài những thông tin cơ bản về Một hũ sữa chua nếp cẩm có bao nhiêu calo cũng như là những thông tin về chất béo, chất đạm có trong sữa chua nếp cẩm Vinamilk:

  • Một hũ sữa chua nếp cẩm Vinamilk có 104.5 calo
  • Một hũ sữa chua nếp cẩm Vinamilk có 2.1 gam chất béo
  • Một hũ sữa chua nếp cẩm Vinamilk có 2.9 gam chất đạm
  • Một hũ sữa chua nếp cẩm Vinamilk có 18.5 gam Hydrat cacbon
🏆🏆 Chú Ý :   Size Xxs là bao nhiêu kg, 3xs là bao nhiêu kg

Sữa Chua Nếp cẩm Ba Vì được lên men tự nhiên, là sự kết hợp giữa sữa và gạo nếp cẩm với công thức truyền thống lâu đời không chỉ mang đến cho bạn một hương vị hấp dẫn và khó quên, mà còn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể năng lượng, chất đạm, hydrat cacbon … giúp tăng cường hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch cho cả gia đình.

Sau đây chúng tôi xin gởi một vài những thông tin cơ bản về Một hũ sữa chua nếp cẩm ba vì có bao nhiêu calo cũng như là những thông tin về chất béo, chất đạm có trong Sữa Chua Nếp cẩm Ba Vì:

  • Một hũ sữa chua nếp cẩm Ba Vì có 90 calo
  • Một hũ sữa chua nếp cẩm Ba Vì có 1.6 gam chất béo
  • Một hũ sữa chua nếp cẩm Ba Vì có 2.0 gam chất đạm
  • Một hũ sữa chua nếp cẩm Ba Vì có 17.5 gam Hydrat cacbon

Hi vọng những thông tin bên trên của chúng tôi đã phần nào giúp bạn trả lời được câu hỏi Một hũ sữa chua nếp cẩm có bao nhiêu calo? cũng như những thông tin khác về thành phần dinh dưỡng của các chất khác có trong hũ sữa chua nếp cẩm Vinamilk. Cũng từ đó mà bạn cân đo đong đếm xem gia giảm thế nào để vừa được thưởng thức món ngon lại không bị tăng cân nhé.

Posted in: Câu hỏi thường gặp, Thực phẩm
«
»