Cách tải video tiktok về điện thoại khi không có nút lưu

Có rất nhiều những cách tải video về điện thoại khi không có nút lưu mà chúng ta có thể tham khảo khi ứng dụng video tiktok không cho phép lưu video về điện thoại. Bài viết Cách tải video tiktok về điện thoại khi không có nút lưu sẽ giải đáp hết mọi những thắc mắc của nhiều người về những khó khăn cũng như cách tải video tiktok về điện thoại mà không có nút lưu. Sau đây, thì baonhieu.net sẽ hướng dẫn các tín đồ chơi tiktok cách tải video tiktok về điện thoại khi không có nút lưu đơn giản, dễ thao tác trên ứng dụng điện thoại nhất nhé.

Cách tải video tiktok về iphone khi không có nút lưu

Iphone là dòng điện thoại mang hệ điều hành IOS, nên đôi khi đối với việc tải xuống bất cứ những ứng dụng hay video bản quyền nào cũng sẽ rất khó khăn đối với việc sử dụng dòng điện thoại này. Cho nên, có một số cách trên ứng dụng iphone có thể thực hiện được thao tác tải video tiktok về khi không có nút, đặc biệt hơn nữa là video sau khi tải về sẽ tự động bị xóa mất logo, từ đó bạn sẽ không phải sợ về việc tải bất kì những video nào trên ứng dụng tiktok của người dùng mà bị vi phạm bản quyền của chủ sở hữu.

Và cách tải video tiktok về iphone khi không có nút lưu như thế nào, thì chúng ta cùng tham khảo qua những bước thực hiện dưới đây nhé:

🏆🏆 Chú Ý :   Hiện tại có bao nhiêu quốc gia (nước) trên thế giới

Bước 1: Vào ứng dụng AppStore của iphone và tìm kiếm ứng dụng phím tắt (Shortcut Application) và tải về miễn phím

Bước 2: Bấm chọn vào một trong hai đường link dưới đấy để tải DTikTok cho hai phiên bản IOS trên iphone
Tải DTikTok IOS 12
Tải DTikTok IOS 13

Bước 3: Bấm chọn Get Shortcut, tự động công cụ download tiktok được thêm vào ứng dụng phím tắt của iphone

Bước 4: Bấm chọn lấy phím tắt. Đối với trường hợp phím tắt không lấy được thì bạn tiếp tục cuộn xuống và bấm vào ô Thêm phím tắt không được hợp lệ.

Bước 5: Bạn đăng nhập và vào trang chủ của ứng dụng tiktok

Bước 6: Chọn video tiktok mà bạn muốn tải về, sau đó bấm chọn chia sẻ (kí hiệu mũi tên cong).

Bước 7: Cuộn sang trái và bấm chọn Khác, kí hiệu dấu 3 chấm.

Bước 8: Tiếp tục cuộn xuống và chọn phím tắt TikTok Pro IOS 12 hoặc là TikTok Pro IOS 13 mà bạn tải xuống ở ban đầu. Vậy là video tiktok mà bạn muốn tải được tải xuống, vừa không có logo người dùng tiktok, vừa không cần đến phím lưu.

Cách tải video tiktok về Android khi không có nút lưu

Mỗi dòng điện thoại theo hệ điều hành sẽ có mỗi cách tải video tiktok khác nhau, vì mỗi hệ điều hành nó có giới hạn và tùy vào những phần mềm công cụ hỗ trợ khác. Và hiện nay, ứng dụng mạng xã hội tiktok cũng hạn chế rất nhiều về những việc tải về những video tiktok về chính điện thoại.

🏆🏆 Chú Ý :   1 Cái bánh bông lan trứng muối bao nhiêu calo, ăn nhiều có mập không?

Để tránh những trường hợp vi phạm bản quyền và cho phép chia sẻ của người dùng ứng dụng tiktok. Vì thể, để có thể tải được video tiktok không bị dính logo, bạn lại có thể cắt ghép sáng tạo thành những video của riêng mình khi không có nút lưu thì sau đây, hãy làm theo hướng dẫn những bước sau đây nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng tiktok và vào trang chủ của ứng dụng.

Bước 2: Tìm chọn video tiktok mà bạn muốn lưu về, sau đó bấm chọn chia sẻ, dấu mũi tên có hình dáng mũi tên cong.

Bước 3: Cuộn xuống và bấm chọn mục sao chép đường dẫn hoặc là sao chép đường dẫn tùy mỗi định dạng của điện thoại hệ điều hành android.

Bước 4: Truy cập vào trang web TikTok Video Downloader tại trình duyệt của điện thoại như chrome hoặc là google: https://tikshot.app/

Bước 5: Thả và dán đường link video tiktok mà bạn vừa sao chép vào ô URL và sau đó bấm chọn nút Review màu xanh bên cạnh.

Bước 6: Đợi load video và tiếp tục bấm chọn Download video để tải video về
Vậy là bạn có thể tại được video trên ứng dụng tiktok về android của mình mà không có logo, lại không có nút lưu cực kì đơn giản chỉ bằng những thao tác trên điện thoại của mình.

Có một số những phần mềm trên ứng dụng điện thoại thì mạng xã hội tiktok sẽ cho phép người dùng lưu video tiktok về thẳng điện thoại luôn. Nhưng cũng có một số những phần mềm của điện thoại thì ứng dụng tiktok không cho phép điều đó, đó là lí lo mà có nhiều dòng điện thoại di động khi sử dụng mạng xã hội tiktok không hề có nút lưu.

🏆🏆 Chú Ý :   1kg sầu riêng được bao nhiêu cơm, bao nhiêu múi ?

Và bắt buộc, nếu bạn muốn tải video tiktok về điện thoại thì bạn phải dùng một trong những ứng dụng phần mềm hay công cụ trung gian khác để có thể tải video về điện thoại của mình. Hiện nay cũng có một số những công cụ tải video không có watermark mà bạn có thể tham khảo trên các trang mạng xã hội.

Giới thiệu trang web TipsTech.vn – Chuyên chia sẻ thông tin và thủ thuật công nghệ, Điện thoại, Máy tính, Windows, Tổng hợp Game và phim ảnh hay nhất.

Bên trên là một trong những cách đơn giản để tải video tiktok về điện thoại không cần nút lưu mà bạn có thể tham khảo và tự mình thao tác trên điện thoại di động. Bạn cũng có thể tìm thêm những cách khác hoặc có cách nào hay hơn, bạn hãy chia sẻ cùng với baonhieu.net để chúng ta có thể chia sẻ đến mọi người nhiều cách tải video tiktok không có logo, không cần nút lưu, tiện lợi cho những người dùng tiktok mà muốn tải video về điện thoại của mình nhé.

Posted in: Câu hỏi thường gặp, Những điều bí ẩn
«
»